Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024
HomeHọc tiếng Trung onlineTải Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin phiên bản mới nhất

Tải Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin phiên bản mới nhất

5/5 - (3 bình chọn)

Download Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin về máy tính, điện thoại

Tải Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin phiên bản mới nhất ngay tại link bên dưới. Link download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính windows.

»» Tải xuống

Video hướng dẫn Download bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin

Link tải bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin phiên bản mới nhất ở ngay trên. Sau khi các bạn download bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin về máy tính xong thì tiến hành cài đặt bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính theo hướng dẫn trong video bên dưới.

Link Tải Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin phiên bản mới nhất hiện nay

»» Tải xuống

Các bạn chú ý tải xong thì xem video hướng dẫn cài đặt ở ngay bên dưới nhé.

Hướng dẫn Tải Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin phiên bản mới nhất

Bên dưới là video Thầy Vũ hướng dẫn cách download bộ gõ tiếng Trung sogou về máy tính windows. Các bạn chú ý xem hết video hướng dẫn bên dưới nhé.

Video hướng dẫn cài bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin

Bên dưới là video hướng dẫn cách cài bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính Win 7, Win 8 và Win 10. Mình khuyến nghị các bạn nên chuyển sang sử dụng hệ điều hành Win 10 để thao tác bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin dễ dàng nhất và thuận tiện nhất. Bạn nào vẫn còn đang dùng máy tính Win 7 hoặc Win 8 thì tốt nhất nhanh chóng chuyển lên Win 10 nhé. Hiện tại máy tính của mình đang sử dụng Hệ điều hành Windows 10, các thao tác chuyển đổi qua lại giữa bộ gõ tiếng Trung Giản thể và Phồn thể rất tiện lợi và nhanh chóng, đặc biệt là chúng ta có thể chuyển đổi rất linh hoạt giữa việc Gõ tiếng Trung – Gõ tiếng Việt – Gõ tiếng Anh – Gõ phiên âm tiếng Trung rất nhanh chóng và thuận tiện. Các bạn chỉ cần xem các video bên dưới Thầy Vũ giảng bài trực tuyến trên file word là sẽ cảm nhận được ngay.

Hướng dẫn cài bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên điện thoại

Sau đây là video hướng dẫn cài bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên điện thoại Android và IOS. Các bạn chú ý xem hết video nhé.

Sau khi cài đặt xong thì các bạn tùy chỉnh trong phần SETTING để tối ưu cách gọi bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên điện thoại Andoird và IOS nhé.

Hướng dẫn cài bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính Win 7

Bên dưới là video Thầy Vũ hướng dẫn cài đặt bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyint trên máy tính Windows 7. Đây là hệ điều hành phổ biến nhất được sử dụng ở Việt Nam, cho nên mình làm trước video này để các bạn có thể nắm bắt được cách tải bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin về máy tính và có thể tự cài đặt trên máy tính.

Trong video cài bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin ở trên, các bạn gặp vấn đề thắc mắc ở đâu thì hãy đăng bình luận và đặt câu hỏi vào trong Diễn đàn học tiếng Trung (Diễn đàn Dân tiếng Trung ChineMaster) nhé. Đội ngũ kỹ thuật viên ChineMaster sẽ trực tiếp giúp bạn cài đặt từ xa và hướng dẫn bạn cách sử dụng từ A đến Z. Bạn cần tải phần mềm Ultraview về máy tính và gửi ID & Pass máy bạn để đội ngũ chúng tôi giúp bạn cài từ xa bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin. Bạn chỉ cần ngồi yên nhìn màn hình mà chúng tôi thao tác là được. Mọi thứ sẽ diễn ra rất nhanh chóng và bạn sẽ có thể gõ được tiếng Trung trên máy tính và nắm được cách sử dụng bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin.

Hướng dẫn cài bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính Win 8

Cách cài bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính Windows 8 cũng rất đơn giản. Bạn nào đã xem video hướng dẫn cài bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên Win 7 rồi thì sẽ rất nhanh chóng nắm bắt được cách cài trên Win 8. Các bạn chú ý xem thật kỹ video hướng dẫn cài đặt bên dưới nhé. Trong quá trình cài đặt và sử dụng bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin, các bạn có bất kỳ vấn đề hay thắc mắc gì, vui lòng đăng câu hỏi của bạn vào trong Diễn đàn tiếng Trung ChineMaster để được kỹ thuật viên ChineMaster trực tiếp hỗ trợ bạn từ xa.

Windows 8 hiện tại thì không phổ biến, nhưng mình vẫn làm video này để hướng dẫn các bạn cách cài đặt chi tiết từ A đến Z, vì hiện tại vẫn còn một số người đang sử dụng máy tính hệ điều hành Windows 8. Cách thao tác và sử dụng bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính Win 8 cũng rất đơn giản, các bạn xem video trên thật kỹ và xem hết nhé.

Hướng dẫn cài bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính Win 10

Bên dưới là video hướng dẫn cài đặt bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính Windows 10. Đây là một hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên toàn thế giới. Do đó, trong video bên dưới có rất nhiều chỗ mình hướng dẫn tỉ mỉ và cặn kẽ và rất chậm để các bạn có thể dần dần làm được và không gặp phải bất kỳ vấn đề gì. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải vấn đề nào đó trong quá trình cài đặt và sử dụng bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính Win 10 thì bạn hãy yên tâm. Đội ngũ kỹ thuật viên ChineMaster liên tục trực 24/24/7/365 trên Diễn đàn học tiếng Trung và Diễn đàn Dân tiếng Trung ChineMaster để có thể kịp thời hỗ trợ bạn từ xa.

Video hướng dẫn sử dụng bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin

Bên dưới là video hướng dẫn cách sử dụng bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin rất chi tiết từ A đến Z. Các bạn chỉ việc làm theo các bước hướng dẫn trong video là sẽ nắm được ngay cách sử dụng bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin. Chỉ cần bạn luyện tập gõ tiếng Trung trên máy tính thường xuyên hàng ngày thì bạn sẽ có thể sử dụng thành thạo bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính và trên điện thoại.

Trên đây là phần hướng dẫn cách tải bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin về máy tính và điện thoại rất chi tiết và tường tận. Các bạn còn câu hỏi nào thắc mắc cần được giải đáp thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay trên Diễn đàn Dân tiếng Trung ChineMaster nhé.

BÀI GIẢNG LIÊN QUAN

BÀI GIẢNG MỚI NHẤT