Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
HomeHọc tiếng Trung giao tiếpTrung tâm tiếng Trung Quận 10

Trung tâm tiếng Trung Quận 10

5/5 - (5 bình chọn)

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster Cơ sở 2

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChhineMaster Cơ sở 2 là địa chỉ học tiếng Trung giao tiếp uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) với các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao.

Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại TP HCM Quận 10 ChineMaster cũng là kênh chia sẻ rất nhiều tài liệu học tiếng Trung giao tiếp online miễn phí từ cơ bản đến nâng cao của Th.S Nguyễn Minh Vũ. Các bạn có thể truy cập vào website tiengtrungnet.vn của Thầy Vũ để đọc và tham khảo các tài liệu học tiếng Trung theo chủ đề thông dụng hàng ngày. Trong quá trình các bạn học theo bộ giáo trình và tài liệu học tiếng Trung của Thầy Vũ mà có bất kỳ chỗ nào chưa hiểu bài thì các bạn đăng câu hỏi lên Diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster để được các thầy cô giáo tiếng Trung ChineMaster hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến cho bạn.

Video giới thiệu Trung tâm tiếng Trung uy tín tại Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

Lịch khai giảng các lớp tiếng Trung giao tiếp uy tín ở Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

Khóa họcKhai giảngLịch họcThời gianThời lượng
Tiếng Trung giao tiếp cơ bản lớp 246đang cập nhập …Thứ 2-4-618h15 – 20h1524 buổi
Tiếng Trung giao tiếp cơ bản lớp 357đang cập nhập …Thứ 3-5-718h15 – 20h1524 buổi

Thông tin khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Cơ sở 2

Giáo trìnhGiáo viênƯu đãiHọc phí
Thầy Vũ Chủ biên – Biên soạnTh.S Nguyễn Minh VũHọc lại miễn phí3500K/khóa
Thầy Vũ Chủ biên – Biên soạnTh.S Nguyễn Minh VũHọc lại miễn phí3500K/khóa

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 luôn chú trọng tới chất lượng nội dung đào tạo tiếng Trung qua từng khóa học. Mỗi khóa học tiếng Trung chúng tôi đều cải thiện và bổ sung thêm rất nhiều kiến thức mới bao gồm các từ vựng tiếng Trung, cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung và rất nhiều mẫu câu tiếng Trung giao tiếp được chúng tôi update theo từng ngày trên website học tiếng Trung online uy tín của Thầy Vũ.

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 TP HCM ChineMaster phát sóng trực tiếp và livestream tất cả các buổi dạy học tiếng Trung giao tiếp của Thầy Vũ qua kênh youtube học tiếng Trung online, đồng thời cũng phát trực tiếp trên cả fanpage Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 để các bạn học viên có thể truy cập vào cả hai kênh livestream song song của Thầy Vũ. Sau khi mỗi buổi học tiếng Trung của Thầy Vũ kết thúc thì những video bài giảng đó được lưu lại trên youtube và fanpage ChineMaster, và đồng thời lưu lại trong chuyên mục riêng của Diễn đàn học tiếng Trung uy tín của Thầy Vũ. Các bạn học viên có thể vào diễn đàn xem lại và ôn tập lại toàn bộ kiến thức tiếng Trung được học ở trên lớp. Tất cả các video đó đều được Thầy Vũ bật ở chế độ công khai và miễn phí, cho nên các bạn học viên có thể vào xem lại bất kỳ lúc nào và cho dù bạn ở bất cứ đâu thì đều có thể vào kênh diễn đàn học tiếng Trung uy tín ChineMaster.

Nếu bạn thật sự quan tâm đến chất lượng đào tạo và giảng dạy tiếng Trung thì hãy đến Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TPHCM Sài Gòn. Nếu bạn chỉ muốn học tiếng Trung cho vui mà không cần biết học để làm gì thì tốt nhất nên tìm Trung tâm khác để học. ChineMaster chỉ hội tụ những giáo viên tiếng Trung nhiệt huyết và tâm huyết với công việc và luôn được huấn luyện và đào tạo bởi Th.S Nguyễn Minh Vũ để không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như kỹ năng nghiệp vụ sư phạm.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 trong thành phố Hồ Chí Minh đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ trẻ và những nhân tài góp phần xây dựng Đất Nước Việt Nam ngày càng to đẹp hơn và đàng hoàng hơn. Dưới sự dẫn dắt của Thầy Vũ, Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục gặt hái được rất nhiều thành công và ngày càng trở nên nổi tiếng hơn bởi chất lượng giảng dạy và đào tạo tiếng Trung uy tín.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster không ngừng chia sẻ với các bạn những bài giảng dạy học tiếng Trung trực tuyến mới nhất của Thầy Vũ, hoàn toàn miễn phí trên hệ thống trang web giảng dạy trực tuyến của ChineMaster. Trong đó có rất nhiều chuyên mục học tiếng Trung online cho bạn lựa chọn, ví dụ như Chuyên mục học tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề, học tiếng Trung theo các bộ giáo trình phổ biến nhất hiện nay, học tiếng Trung Thương mại cơ bản, học tiếng Trung Thương mại nâng cao, học tiếng Trung Thương mại đàm phán, học tiếng Trung Thương mại xuất nhập khẩu, học tiếng Trung Thương giao tiếp Thương mại thông thường, học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề, học từ vựng tiếng Trung chuyên ngành, học phát âm tiếng Trung chuẩn .v.v.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 hoan nghênh tất cả các ý kiến đóng góp và góp ý của bạn để chúng tôi không ngừng hoàn thiện chất lượng giảng dạy, từ đó đáp ứng được tốt nhất nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp của các bạn đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

BÀI GIẢNG LIÊN QUAN

BÀI GIẢNG MỚI NHẤT