Thứ Hai, Tháng Bảy 22, 2024
HomeHọc tiếng Trung onlineHọc tiếng Trung online

Học tiếng Trung online

5/5 - (4 bình chọn)

Học tiếng Trung online cùng Nguyễn Minh Vũ

Học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ theo chương trình đào tạo và giảng dạy trực tuyến bài bản & chuyên nghiệp từ trình độ cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu cho đến nâng cao theo bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển và bộ giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 quyển. Đây là trang web học tiếng Trung online miễn phí cực kỳ uy tín và chất lượng của Trung tâm chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung online ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn. Nếu như bạn muốn học tiếng Trung online miễn phí hay học tiếng Trung online trả phí thì chương trình đào tạo chuyên biệt của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ chính là sự lựa chọn tốt nhất của chúng ta. Nói tới học tiếng Trung thì ai ai cũng đều nghĩ ngay tới Thầy Vũ là tác giả của vô vàn cuốn sách giáo trình tiếng Trung và các đầu sách học tiếng Trung uy tín được bán rất nhiều trên website học tiếng Trung online hoctiengtrungonline.com là kênh chuyên lưu trữ tất cả video giáo án giảng dạy trực tuyến của ThS Nguyễn Minh Vũ. Các bạn muốn học tiếng Trung trực tuyến cùng Thầy Vũ thì hãy nhanh chóng liên hệ sớm trước với Thầy Vũ theo thông tin bên dưới.

 • Zalo Thầy Vũ 090 468 4983
 • Telegram Thầy Vũ 090 468 4983

Đó chính là hai số tổng đài của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster, các bạn có thể gọi bất kỳ lúc nào trong ngày 24/24/7/365, Thầy Vũ trực nghe máy toàn bộ thời gian trong ngày bất kể là ngày nghỉ lễ hoặc chủ nhật. Hoặc các bạn có thể liên hệ Thầy Vũ thông qua diễn đàn tiếng Trung ChineMaster bằng cách đăng ký thành viên diễn đàn rồi đăng bài viết của bạn lên diễn đàn. Thầy Vũ cùng đội ngũ trợ giảng tiếng Trung và Ban quản trị diễn đàn sẽ vào trả lời ngay lập tức tất cả các câu hỏi của thành viên đưa ra.

Cách đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí như thế nào?

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tham gia khóa học tiếng Trung online miễn phí và khóa học tiếng Trung online trả phí của Thầy Vũ, các bạn làm theo các bước bên dưới là được nhé.

 • Bước 1: Đăng ký kênh youtube học tiếng Trung online Thầy Vũ
 • Bước 2: Đăng ký thành viên diễn đàn tiếng Trung ChineMaster
 • Bước 3: Ấn Like và ấn Theo dõi fanpage Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster

Sau khi các bạn làm xong 3 bước trên rồi thì gửi ảnh chụp màn hình đã làm xong 3 bước trên vào Zalo hoặc Telegram của Thầy Vũ nhé. Sau đó Thầy Vũ sẽ hướng dẫn bạn làm nốt bước cuối cùng để hoàn thành thủ tục nhập học lớp tiếng Trung online miễn phí.

Bên dưới là video bài giảng Thầy Vũ livestream dạy học tiếng Trung online miễn phí được phát sóng trực tiếp mỗi ngày qua kênh youtube học tiếng Trung online uy tín của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn.

Sau một thời gian học tiếng Trung online miễn phí cùng Thầy Vũ, chắc chắn bạn sẽ tiếp thu được rất nhiều kiến thức vô cùng giá trị và bổ ích, tuy nhiên, đó mới chỉ là phiên bản miễn phí, nếu như bạn thật sự muốn học tiếng Trung online chất lượng tốt nhất với sự trải nghiệm tuyệt vời nhất thì mình khuyến nghị bạn nên đăng ký khóa học tiếng Trung online trả phí nhé.

Cách đăng ký khóa học tiếng Trung online trả phí như thế nào?

Khóa học tiếng Trung online trả phí có 3 lớp cho bạn lựa chọn. Mình sẽ giới thiệu với các ban 2 lớp trước, đó là lớp học tiếng Trung online qua Skype 1 học viên và nhiều học viên tùy vào nhu cầu của các bạn.

Lớp học tiếng Trung online qua Skype 1 học viên

Lớp học tiếng Trung trực tuyến này chỉ duy nhất có 1 học viên trong 1 lớp do ThS Nguyễn Minh Vũ trực tiếp giảng bài và chủ nhiệm lớp cũng như phụ trách lớp. Thông tin chi tiết khóa học tiếng Trung qua Skype này như sau:

 • Lịch khai giảng: Linh động và Linh hoạt, nghĩa là sau khi học viên đăng ký và đóng học phí thì Thầy Vũ sẽ lên lịch học và thời gian học cho bạn trong tuần, có thể khai giảng luôn trong tuần hoặc đợi sang tuần sau khai giảng.
 • Lịch học: Sắp xếp linh hoạt trong tuần, ví dụ tuần này bạn bận công việc đột xuất thì chỉ cần nhắn tin báo trước Thầy Vũ là oke. Buổi học nào bạn nghỉ thì sẽ không bị tính học phí, Thầy Vũ chỉ tính học phí khi mà bạn lên lớp mà thôi.
 • Thời lượng: 15 buổi/khóa, 1h45/buổi
 • Giáo trình học bao gồm Giáo trình tiếng Trung ChineMaster hoặc giáo trình tiếng Trung thương mại ChinjeMaster tùy học viên lựa chọn.
 • Bảo lưu khóa học vĩnh viễn
 • Chế độ bài giảng trực tuyến: Thầy Vũ livestream trên lớp toàn bộ nội dung giáo án bài giảng thông qua kênh youtube học tiếng Trung online ChineMaster, sau khi buổi đào tạo trực tuyến kết thúc thì những video livestream đó sẽ được lưu trữ vào trong từng bài học của từng chuyên mục riêng biệt của diễn đàn tiếng Trung ChineMaster để học viên có thể vào xem lại video bài học cũng như ôn tập lại kiến thức vào bất kỳ lúc nào hoặc bất cứ đâu, chỉ cần thiết bị của học viên được kết nối với Internet là oke, rất đơn giản và tiện lợi.
 • Học phí: 4500k/khóa/15 buổi

Lớp học tiếng Trung online qua Skype nhiều học viên

 • Lịch khai giảng: Linh động và Linh hoạt, cũng giống như lớp học tiếng Trung online qua Skype dành cho 1 học viên, thì lớp nhiều học viên cũng được sắp xếp thời gian sao cho phù hợp với tất cả các bạn học viên trong lớp. Lịch khai giảng có thể học vào trong tuần này hoặc sang tuần sau tùy vào nhu cầu của học viên.
 • Học viên cần chủ động tìm người và ghép lớp, sau khi ghép người thành nhóm học viên xong thì lớp trưởng sẽ liên hệ Thầy Vũ để đóng học phí và cùng Thầy Vũ bàn bạc thời gian học trong tuần.
 • Lịch học: Sắp xếp linh hoạt trong tuần, có thể thay đổi theo thời khóa biểu của nhóm học viên.
 • Thời lượng: 15 buổi/khóa, 1h45/buổi
 • Giáo trình học bao gồm Giáo trình tiếng Trung ChineMaster hoặc giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster tùy học viên lựa chọn.
 • Bảo lưu khóa học vĩnh viễn
 • Chế độ bài giảng trực tuyến: Tất cả giáo án giảng dạy trực tuyến trên lớp Thầy Vũ đều livestream phát sóng tường thuật trực tiếp tất cả nội dung soạn thảo giáo án trên lớp thông qua kênh youtube của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.
 • Học phí: 4500k/khóa/15 buổi/tổng số học viên, nghĩa là nhóm học viên càng đông thì học phí trên mỗi bạn sẽ càng giảm, Thầy Vũ vẫn chỉ lấy mức học phí là 4500k cho cả khóa học 15 buổi.

Lớp học tiếng Trung online trả phí thứ 3 là học viên sẽ mua bộ video bài giảng Thầy Vũ đã dạy học sẵn để tự chủ động học tiếng Trung online theo thời gian của bản thân. Đây là khóa học tiếng Trung online trả phí do học viên mua một hay nhiều bộ video để tự học tiếng Trung online tại nhà. Đặc điểm vượt trội của khóa học này chính là học viên hoàn toàn có thể tương tác trực tuyến cùng Thầy Vũ thông qua kênh forum diễn đàn tiếng Trung ChineMaster để đặt câu hỏi trong quá trình học tiếng Trung online theo bộ video mà họ đã mua về. Trong quá trình học viên xem video bài giảng của Thầy Vũ mà có bất kỳ chỗ nào thắc mắc chưa hiểu bài ở đâu, ví dụ như về phần ngữ pháp tiếng Trung, tư vựng tiếng Trung, mẫu câu tiếng Trung, bài tập luyện dịch tiếng Trung .v.v. thì học viên chỉ cần đưa ra câu hỏi vào chuyên mục hỏi đáp của diễn đàn tiếng Trung ChineMaster là ngay lập tức Thầy Vũ sẽ nhận được thông báo trên diễn đàn và sẽ vào trả lời câu hỏi của bạn luôn và ngay. Đây chính là lợi thế vô cùng tuyệt vời của Trung tâm học tiếng Trung online ChineMaster, học viên được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến 24/24/7/365 bất kể ngày nghỉ lễ và chủ nhật.

Nói về chương trình đào tạo và giảng dạy trực tuyến thì hiện nay chưa một ai có thể vượt qua được Thầy Vũ về chất lượng nội dung giáo án dạy học trực tuyến trên lớp. Nếu xét về khối lượng kiến thức thì chưa ai có thể vượt qua được Thầy Vũ. Nếu xét về tổng số video dạy học trực tuyến miễn phí trên mạng thì hiện tại chưa có giáo viên tiếng Trung nào vượt qua được Thầy Vũ. Nếu xét về kỹ năng nghiệp vụ sư phạm khả năng truyền đạt kiến thức thì cho tới thời điểm hiện nay vẫn chưa một ai làm được như Thầy Vũ. Nếu xét tới trình độ chuyên môn thì chưa một giáo viên tiếng Trung nào vượt qua được Thầy Vũ. Nếu xét tới sự tâm huyết thì cho tới nay vẫn chưa có giáo viên tiếng Trung nào vượt qua được Thầy Vũ. Nếu xét về sự nhiệt huyết của tuổi trẻ thì vẫn chưa có một giáo viên tiếng Trung nào vượt qua được Thầy Vũ. Tóm lại, nếu xét tổng thể dựa trên từng tiêu chí cụ thể và chi tiết thì không một ai có thể vượt lên dẫn trước Thầy Vũ.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster từ xưa đến nay không quảng cáo rầm rộ mà chỉ âm thầm lặng lẽ hành động thông qua việc phát sóng trực tiếp livestream tất cả các buổi đào tạo trực tuyến của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Nếu như ai tinh ý thì sẽ nhận ra ngay được và nắm bắt được cơ hội học tiếng Trung online uy tín và chất lượng cùng Thầy Vũ. Một kho tàng TRI THỨC CHẤT XÁM khổng lồ được Thầy Vũ chia sẻ miễn phí trên kênh youtube của ChineMaster. Các bạn có thể vào xem online miễn phí bất kỳ lúc nào hoặc bất cứ đâu, chỉ cần bạn kết nối với Internet là sẽ tiếp cận được với hàng nghìn video bài giảng trực tuyến miễn phí cực kỳ chất lượng.

Bạn nào muốn mua trọn bộ video bài giảng của Thầy Vũ theo bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster và bộ giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster thì hãy tham khảo vào bảng giá bên dưới nhé.

Bộ video học tiếng Trung online theo bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển như sau:

 • Bộ video học tiếng Trung trực tuyến Giáo trình tiếng Trung ChineMaster quyển 1 là 199k
 • Bộ video học tiếng Trung trực tuyến Giáo trình tiếng Trung ChineMaster quyển 2 là 299k
 • Bộ video học tiếng Trung trực tuyến Giáo trình tiếng Trung ChineMaster quyển 3 là 399k
 • Bộ video học tiếng Trung trực tuyến Giáo trình tiếng Trung ChineMaster quyển 4 là 499k
 • Bộ video học tiếng Trung trực tuyến Giáo trình tiếng Trung ChineMaster quyển 5 là 599k
 • Bộ video học tiếng Trung trực tuyến Giáo trình tiếng Trung ChineMaster quyển 6 là 699k
 • Bộ video học tiếng Trung trực tuyến Giáo trình tiếng Trung ChineMaster quyển 7 là 799k
 • Bộ video học tiếng Trung trực tuyến Giáo trình tiếng Trung ChineMaster quyển 8 là 899k
 • Bộ video học tiếng Trung trực tuyến Giáo trình tiếng Trung ChineMaster quyển 9 là 999k

Các bạn có thể căn cứ vào nhu cầu của bản thân để đưa ra lựa chọn nên mua bộ video bài giảng nào trước. Nếu như bạn mua combo nhiều bộ video thì sẽ được giảm giá với mức chiết khấu lên tới 25%. Trung tâm học tiếng Trung trực tuyến ChineMaster liên tục đưa ra rất nhiều chương trình khuyến học trong các ngày sự kiện trọng đại như Ngày Quốc Khánh, Ngày Quốc tế Lao động, Ngày Quốc tế Phụ nữ, Ngày Giỗ tổ Hùng Vương, Ngày giao thừa đêm 30 Tết Âm lịch, Ngày Tết Năm mới, Ngày Lễ Giáng Sinh, Ngày Cyber Monday, Ngày Black Friday, Ngày Sinh nhật Trung tâm tiếng Trung ChineMaster .v.v. Các bạn chú ý những đợt sự kiện như vậy thì sẽ nhận được nhiều mức khuyến học nhiều hơn nữa nhé.

Bộ video học tiếng Trung online theo bộ giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 quyển như sau:

 • Bộ video học tiếng Trung thương mại online Giáo trình tiếng Trung thương mại quyển 1 là 199k
 • Bộ video học tiếng Trung thương mại online Giáo trình tiếng Trung thương mại quyển 2 là 299k
 • Bộ video học tiếng Trung thương mại online Giáo trình tiếng Trung thương mại quyển 3 là 399k
 • Bộ video học tiếng Trung thương mại online Giáo trình tiếng Trung thương mại quyển 4 là 499k
 • Bộ video học tiếng Trung thương mại online Giáo trình tiếng Trung thương mại quyển 5 là 599k
 • Bộ video học tiếng Trung thương mại online Giáo trình tiếng Trung thương mại quyển 6 là 699k
 • Bộ video học tiếng Trung thương mại online Giáo trình tiếng Trung thương mại quyển 7 là 799k
 • Bộ video học tiếng Trung thương mại online Giáo trình tiếng Trung thương mại quyển 8 là 899k

Các bạn chú ý theo dõi thông tin và tin tức mỗi ngày trên website học tiếng Trung online này nhé. Thầy Vũ sẽ chia sẻ rất nhiều tài liệu học tiếng Trung miễn phí để giúp đỡ các bạn được tiếp cận với vô vàn nguồn tài nguyên TRI THỨC vô tận của ThS Nguyễn Minh Vũ. Các bạn hãy chia sẻ kênh thông tin vô cùng bổ ích này tới nhiều người khác xung quanh chúng ta nữa nhé.

Trung tâm đào tạo trực tuyến tiếng Trung ChineMaster là Đơn vị chuyên giảng dạy các khóa học tiếng Trung online cơ bản đến nâng cao, các lớp tiếng Trung thương mại online cơ bản và nâng cao, các lớp luyện thi HSK online & luyện thi HSKK online và luyện thi TOCFL online theo chương trình giảng dạy của 2 bộ sách giáo trình ChineMaster Thầy Vũ chủ biên và biên soạn. Đặc điểm của ChineMaster là chỉ sử dụng duy nhất bộ tài liệu giảng dạy & giáo án được viết bởi Tác giả Nguyễn Minh Vũ, những cuốn sách giáo trình khác của tác giả khác sẽ không được sử dụng tại Hệ thống ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn.

Trong suốt quá trình đào tạo và giảng dạy kể từ ngày đầu tiên thành lập ChineMaster cho đến nay Thầy Vũ chỉ sử dụng duy nhất bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin làm công cụ hỗ trợ cho công tác đào tạo các khóa học tại ChineMaster. Các bạn học viên sau khi đã trải qua một khóa đào tạo huấn luyện của Thầy Vũ thì ai ai cũng đều rất thành thạo sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin. Các bạn download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính ngay tại link bên dưới.

Download bộ gõ tiếng Trung sogou về máy tính

Sau khi các bạn đã tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính rồi thì hãy cài đặt luôn và ngay theo sự hướng dẫn chi tiết từ A đến Z của Thầy Vũ trong link download trên nhé.

Sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn những video clip ngắn Thầy Vũ đã từng đào tạo trực tuyến các khóa học tiếng Trung online uy tín phiên bản miễn phí. Các bạn hãy chú ý xem để cảm nhận phương pháp giảng dạy vô cùng độc đáo có một không hai của Thầy Vũ nhé, quan trọng là các bạn sẽ được trải nghiệm không khí học tập rất có khí thế của các bạn học viên trên lớp học tiếng Trung trực tuyến.

Lớp học tiếng Trung giao tiếp online cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu

Bên dưới là video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ hướng dẫn các bạn học viên phát âm tiếng Trung chuẩn theo hệ thống phát âm tiếng Trung phổ thông của Trung Quốc, bao gồm các thanh mẫu tiếng Trung, vận mẫu tiếng Trung kết hợp với thanh điệu tiếng Trung. Sau đó học viên được luyện tập phát âm tiếng Trung theo những slides bài giảng Thầy Vũ thiết kế rất chi tiết và tường tận. Thầy Vũ phát âm trước rồi sau đó học viên phát âm theo sau, chỗ nào học viên phát âm sai thì sẽ được Thầy Vũ nhắc nhở ngay và sửa lại phát âm cho thật chuẩn.

Ngay từ những bài giảng đầu tiên của khóa học, Thầy Vũ đã đặc biệt chú trọng tới vấn đề phát âm chuẩn xác tiếng Trung phổ thông, bởi vậy mà tất cả học viên ChineMaster đều rất tự tin về phần phát âm tiếng Trung và giao tiếp tiếng Trung. Các bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bài giảng khác nữa liên quan đến phần phát âm tiếng Trung chuẩn. Trong bài này mình chỉ chia sẻ với các bạn một video đại diện tiêu biểu bên dưới. Các bạn hãy xem và cảm nhận chất lượng đào tạo trực tuyến vô cùng chất lượng của Thầy Vũ nhé.

Nói tới Thầy Vũ thì tất cả ai ai trong chúng ta cũng nghĩ ngay tới Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là người phát âm tiếng Trung chuẩn nhất hiện nay. Nếu như có người Trung Quốc thì bạn cứ việc cho họ xem phát âm tiếng Trung chuẩn của Thầy Vũ nhé. Càng nhiều người Trung Quốc vào xem để đánh giá nhận xét thì càng khách quan. Chính vì vậy nên Thầy Vũ liên tục phát sóng livestream tất cả các khóa học tiếng Trung trực tuyến lên các kênh mạng xã hội để toàn thể hơn 100 triệu người dân Việt Nam biết được Thầy Vũ phát âm tiếng Trung như vậy có sai không nhé.

Hiện nay có một điều vô cùng thú vị là kể từ khi Thầy Vũ lên sóng livestream liên tục mỗi ngày từ thứ 2 cho đến chủ nhật thì không một giáo viên tiếng Trung nào dám lên sóng livestream dạy học toàn bộ quá trình giảng dạy trên lớp. Phải chăng là họ sợ cộng đồng mạng bóc phốt vì phát âm tiếng Trung không chuẩn?

Lớp học tiếng Trung thương mại cơ bản theo giáo trình thương mại ChineMaster

Các khóa học đào tạo kiến thức tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao của ThS Nguyễn Minh Vũ liên tục nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả và cộng đồng dân tiếng Trung. Thầy Vũ rất chú trọng tới vấn đề phát triển ngữ pháp tiếng Trung toàn diện cho học viên từ những cấu trúc cơ bản nhất cho đến nâng cao dần để được ứng dụng vào trong ứng dụng thực tế. Ngay từ những bài giảng đầu tiên của khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản Thầy Vũ đã huấn luyện và đào tạo các bạn học viên cực kỳ bài bản và chuyên nghiệp. Bởi vì tiếng Trung thương mại là một khóa học mang tính chiến lược và trọng điểm của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster, do đó, Thầy Vũ đã dành ra rất nhiều thời gian cũng như công sức để có thể kiến tạo ra hệ thống bài giảng chất lượng dành cho chương trình đào tạo tiếng Trung thương mại online này.

Nếu mà nói tới tiếng Trung thương mại thì tất cả chúng ta đều nghĩ ngay tới Thầy Vũ chính là Tác giả của bộ tác phẩm KINH ĐIỂN giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 quyển hiện đang được bán với số lượng có giới hạn tại hệ thống đào tạo thương mại tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn.

Các chương trình giảng dạy trực tuyến của Thầy Vũ đều được cộng đồng dân tiếng Trung đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo. Sau khi buổi học kết thúc thì toàn bộ những video bài giảng đó đều được lưu trữ lại trên kênh youtube của ChineMaster và cũng đồng thời được lưu trữ trong từng bài học của từng chuyên mục trên diễn đàn tiếng Trung ChineMaster. Các bạn chú ý đăng ký thành viên diễn đàn tiếng Trung ChineMaster để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến 24/24/7/365 nhé.

Lớp học tiếng Trung thương mại nâng cao theo giáo trình thương mại ChineMaster

Bên dưới là video bài giảng Thầy Vũ đào tạo trực tuyến các lớp học tiếng Trung thương mại nâng cao theo hệ thống giáo án chuyên nghiệp của bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster toàn tập 8 quyển với 4 tập đầu được Thầy Vũ thiết kế nội dung bài học dành cho người mới bắt đầu cơ bản từ đầu cho đến trình độ cơ bản và 4 tập tiếp theo Thầy Vũ thiết kế nội dung giáo án dành cho người trình độ tiếng Trung cơ bản cho đến nâng cao. Toàn bộ lộ trình giảng dạy tiếng Trung thương mại đều được thiết kế sẵn và chỉ cần các bạn học theo đúng lộ trình đó là sẽ tiến bộ cực kỳ nhanh chóng mà lại tốn rất ít công sức.

Cách truyền đạt kiến thức tiếng Trung thương mại của Thầy Vũ cực kỳ độc đáo khiến học viên vô cùng thích thú với phong cách của Thầy Vũ. Nhiều học viên sau khi học xong khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản rồi đều đóng học phí tiếp để gia hạn các khóa học tiếp theo. Chính vì học viên tiếp thu được rất nhiều kiến thức và học rất có hiệu quả nên họ càng muốn đầu tư thêm tiền để trang bị kiến thức của khóa học tiếng Trung thương mại nâng cao.

Lớp luyện thi HSK 7 online theo giáo trình ChineMaster quyển 7

Bên cạnh các khóa học tiếng thương mại online ra, Thầy Vũ còn chuyên đào tạo chứng chỉ tiếng Trung HSK 9 cấp và chứng chỉ tiếng Trung HSKK sơ cấp, tiếng Trung HSKK trung cấp và tiếng Trung HSKK cao cấp. Trong các kỳ thi tiếng Trung HSK mới theo thang điểm HSK 9 cấp thì thí sinh bắt buộc phải thi kèm thêm kỹ năng nói tức là thi tiếng Trung HSKK. Bởi vậy, bạn nào học tiếng Trung HSK mà không chú trọng tới việc phát triển kỹ năng nói thì sẽ không đủ điều kiện apply học bổng du học Trung Quốc hoặc du học tự túc theo cá nhân tại các trường Đại học ở Trung Quốc. Vì vậy chứng chỉ tiếng Trung HSK(K) có thể nói là giấy thông hành để chúng ta hoàn thiện thủ tục nhập học vào các trường Đại học tại Trung Quốc.

Các lớp luyện thi HSK 7 online đều được Thầy Vũ xen kẽ đưa vào rất nhiều kiến thức từ vựng những ví dụ thực tế để học viên được nâng tầm kiến thức lên cảnh giới cao hơn so với trình độ tiếng Trung HSK cấp 6.

Trong video bài giảng trên Thầy Vũ đang giảng bài với trạng thái rất hưng phấn để truyền lửa cho học viên, nhờ vậy mà học viên họ luôn được khích lệ và động viên để không ngừng tiến lên chinh phục các kỳ thi HSK 1 đến HSK 9 và HSKK sơ cấp đến HSKK cao cấp. Trong suốt quá trình đào tạo trực tuyến lớp luyện thi HSK(K) online học viên liên tục được rèn luyện kỹ năng phản xạ nghe nói tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề.

Lớp luyện thi HSK 8 online theo giáo trình ChineMaster quyển 8

Các lớp luyện thi HSK 8 online Thầy Vũ tiếp tục đưa vào bài giảng rất nhiều ví dụ thực tế sinh động để minh họa cho những kiến thức học viên được đào tạo trên lớp. Học là phải đi đôi với thực hành, đây là câu nói rất kinh điển của Thầy Vũ. Tất cả những kiến thức mà chúng ta được học chỉ có giá trị sử dụng khi mà chúng được ứng dụng vào trong thực tiễn để đáp ứng được nhu cầu của chúng ta. Đó mới là giá trị đích thực của việc học mang lại cho chúng ta. Học là phải ứng dụng vào thực tế, học là phải đi đôi với hành. Chính vì triết lý giảng dạy này mà các bạn học viên ChineMaster đều rất tự tin sử dụng tiếng Trung vào trong các tình huống giao tiếp thực tế.

Lớp luyện thi HSK 8 online hiện nay của Thầy Vũ đang được các giáo viên tiếng Trung trong các trường Đại học đánh giá rất cao. Nếu như bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung để luyện thi HSK 9 cấp và luyện thi HSKK thì hãy nhanh chóng liên hệ Thầy Vũ luôn và ngay nhé. Việc học là không thể chậm trễ được, nếu như bạn lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK(K) muộn vài ngày thôi là sẽ không kịp thời gian apply học bổng du học Trung Quốc rồi.

Lớp luyện thi HSK 9 online theo giáo trình ChineMaster quyển 9

Luyện thi HSK 9 online là lớp học tiếng Trung HSK được rất nhiều bạn quan tâm bởi vì đây chính là cấp độ HSK cao nhất tính đến thời điểm hiện tại. Theo như kinh nghiệm thực chiến hồi xa xưa của Thầy Vũ thì trước đây HSK được chia ra làm 11 cấp độ từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 11, tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà HSK bị chia lại thành HSK 6 cấp độ rồi trong đợt thời gian vừa rồi lại được cải tiến thành HSK 9 cấp. Nhưng, cho dù là HSK bao nhiêu cấp độ đi chăng nữa thì đối với Thầy Vũ chẳng qua cũng chỉ là loanh quanh những kiến thức cơ bản nhất cho đến nâng cao dần mà thôi. Bởi vì Thầy Vũ nắm được chính là công nghệ CHẤT XÁM HSK 9 cấp và HSKK sơ cấp HSKK trung cấp HSKK cao cấp. Kẻ sở hữu được công nghệ CHẤT XÁM mới chính là kẻ mạnh nhất.

Bạn nào muốn học tiếng Trung để luyện thi HSK cấp 9 thì hãy mau chóng liên hệ Thầy Vũ để đăng ký và đóng học phí nhé. Thầy Vũ sẽ giúp bạn thực hiện hóa giấc mơ chinh phục kỳ thi tiếng Trung HSK cấp 9 một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trên đây là toàn bộ phần giới thiệu tổng quan chương trình đào tạo và giảng dạy các lớp học tiếng Trung trực tuyến của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Các bạn hãy nhanh chóng liên hệ sớm trước với Thầy Vũ để đăng ký và đóng học phí nhé. Bạn nào làm xong sớm thì sẽ được Thầy Vũ ưu tiên thu xếp lịch học và thời gian học sớm nhất.

BÀI GIẢNG LIÊN QUAN

BÀI GIẢNG MỚI NHẤT