Học tiếng Trung giao tiếp
Học tiếng Trung giao tiếp uy tín tại Hà Nội

Học tiếng Trung giao tiếp uy tín tại Hà Nội

5/5 - (4 bình chọn)

Trung tâm học tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội

Học tiếng Trung giao tiếp uy tín tại Hà Nội tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội từ trình độ tiếng Trung cơ bản từ đầu cho đến nâng cao theo lộ trình bài giảng chuyên biệt của cộng đồng giáo viên tiếng Trung TiengTrungHSK và ChineMaster.

Lịch khai giảng lớp học tiếng Trung giao tiếp uy tín tại Hà Nội

Bên dưới là lịch khai giảng các lớp tiếng Trung giao tiếp mới nhất được tổ chức tại Trụ sở ChineMaster ở Hà Nội. Các bạn lưu lại thông tin chi tiết gồm ngày khai giảng, thời gian học, lịch học, giáo viên tiếng Trung, giáo trình học, thời lượng .v.v.

Mỗi lớp học tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội của Thầy Vũ chỉ giới hạn tối đa 15 học sinh trong 1 lớp để đảm bảo chất lượng tiếp thu kiến thức tốt nhất cho từng bạn học viên. Nếu khóa nào lớp vượt quá 15 người thì Thầy Vũ sẽ tách ra làm hai lớp sao chỗ sỹ số lớp học đạt ở mức tốt nhất là 8 đến 9 bạn trong 1 lớp học.

Do số lượng học viên đăng ký mỗi khóa có thể đông vượt quá 15 người, vì vậy để đảm bảo bạn không bị mất thời gian và chờ đợi xếp sang lớp khác, bạn vui lòng liên hệ trước Thầy Vũ 090 468 4983 và đăng ký & đóng học phí trước ngày khai giảng để giáo viên chốt sổ và chốt danh sách học viên của khóa học.

Các bạn đăng ký tham gia lớp học tiếng Trung giao tiếp ngay tại ChineMaster, các bạn đến trực tiếp Trung tâm tiếng Trung ChineMaster và ghi tên vào lớp học, sau đó đóng học phí để chúng tôi bổ sung thông tin của bạn vào danh sách lớp khai giảng mới nhất.

Tài khoản ngân hàng Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

  • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
  • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
  • Số tài khoản: 0611001891565

Nội dung chuyển khoản các bạn ghi thông tin sau:

  • Họ Tên:
  • Lớp học:

Sau đây là một vài đoạn video clip chúng tôi đã lưu giữ lại của các bạn học viên khóa trước. Mỗi lớp học tiếng Trung giao tiêp tại ChineMaster đều có sỹ số học viên ở mức vừa phải và có những khóa rất đông và thậm chí rất đông.

Một số khoảnh khác đáng nhớ lớp tiếng Trung giao tiếp ChineMaster

Rất nhiều khoảnh khác đáng nhớ và kỷ niệm đẹp được chúng tôi lưu giữ lại thành bộ album của từng Khóa từ K1 đến lớp hiện tại. Bên dưới chúng tôi chỉ trích dẫn ra một vài video tiêu biểu để các bạn trải nghiệm được không khí buổi học tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster như thế nào. Các bạn hãy xem và cảm nhận trong các video bên dưới.

Video học tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội K9

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Khóa K9 có nhiều kỷ niệm nhất giữa Thầy Vũ với các bạn học sinh. Chính vì vậy nên Thầy Vũ đã đặt video bên dưới làm video tiêu biểu nhất trên kênh youtube học tiếng Trung online. Đó là những khoảnh khắc đáng nhớ nhất mỗi khi Thầy Vũ dạy các bạn học sinh khóa K9. Các bạn xem hết video bên dưới nhé.

Video học tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội K36

Bên dưới là video clip ghi lại khoảnh khắc các bạn học viên đang chăm chú nghe Thầy Vũ giảng bài trên lớp học tiếng Trung giao tiếp uy tín tại Hà Nội. Lớp học khá là đông nhưng ai nấy đều rất tập trung nhìn vào sách học bài và đợi đến lượt được Thầy Vũ đặt câu hỏi để trả lời bằng tiếng Trung. Mỗi bạn sẽ được Thầy Vũ dành ra khoảng 5 phút mỗi lượt để huấn luyện kỹ năng phản xạ nghe nói tiếng Trung giao tiếp. Hết lượt của bạn này thì sẽ chuyển sang lượt của bạn khác và cứ tuần tự như vậy theo hình tròn, tất cả các bạn học viên trong lớp đều phải luyện tập kỹ năng phản xạ nghe nói tiếng Trung giao tiếp trong suốt cả khóa học.

Video học tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội K49

Trong các khóa học tiếng Trung giao tiếp Thầy Vũ đặc biệt nhớ đến các bạn học viên của khóa K49, trong đó có 2 bạn học viên từ khóa K9 học tiếp khóa K49, đó là bạn Hoàng Thu Hương và bạn Lê Thị Tâm. Đó là hai bạn học sinh để lại cho Thầy Vũ rất nhiều ấn tượng khó phai, đặc biệt là bạn Hoàng Thu Hương được Thầy Vũ rất quý mến và cho vào diện chăm sóc đặc biệt, được đặc cách học bất kỳ khóa học tiếng Trung nào cũng được, kể cả các lớp cơ bản đến nâng cao, lớp nào cũng được, bạn Hoàng Thu Hương sẽ được học miễn phí tất cả các khóa học tiếng Trung của Thầy Vũ.

Video học tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội K54

Đây là một trong những khóa học tiếng Trung giao tiếp đông nhất của Thầy Vũ, lớp học kín hết chỗ, lớp này Thầy Vũ phải chia ra làm hai lớp thì mới có thể tải hết được 30 bạn học sinh, mỗi lớp là 15 bạn học viên vừa đẹp.

Các bạn học viên đến sớm hơn sẽ được chọn vị trí ngồi ở bàn cuối có máy tính, ghế ngồi sẽ thoải mái hơn và không gian rộng rãi hơn các hàng ghế trên.

Video học tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội K88

Khóa học K88 là vào mùa đông năm 2018, đó là khoảnh khắc mà thầy Vũ vẫn còn rất nhớ, hôm đó cả lớp học xong là rủ Thầy Vũ đi ăn lẩu nướng Gogi ở Royal City Ngã Tư Sở, ăn đến tận 10h mới về khiến nhân viên quán phải ngồi cạnh túc trực chờ thanh toán.

Video học tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội K99

Bên dưới là video clip ghi lại khoảnh khắc rất khó quên, lớp học Khóa K99 vào đầu năm 2019, thời tiết vẫn còn khá là lạnh, rất nhiều bạn học viên chủ động nói chuyện tiếng Trung giao tiếp cùng Thầy Vũ. Không khí học tập rất sôi động và có khí thế.

Các bạn liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 để đăng ký và được tư vấn vào lớp học tiếng Trung phù hợp với trình độ của bạn.

Trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster là Đơn vị chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp uy tín và chất lượng dành cho những bạn nào thật sự quan tâm đến khóa học và có ý định học tập nghiêm túc để phục vụ cho nhu cầu công việc cũng như nhu cầu đi du học Trung Quốc hoặc làm việc với các đối tác Trung Quốc, nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào ngày khai giảng gần đây nhất tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội.

Trả lời