Khóa học tiếng Trung
Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Phường Khương Trung Hà Nội là địa chỉ chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao, các khóa học luyện thi tiếng Trung HSK 1 đến luyện thi HSK 6, các khóa học luyện thi tiếng Trung HSKK sơ cấp, luyện thi tiếng Trung HSKK trung cấp, luyện thi tiếng Trung HSKK cao cấp và rất nhiều khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc bao gồm: Khóa học order Taobao, Khóa học order 1688 và Khóa học order Tmall trên website thương mại điện tử Alibaba.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp của Thầy Vũ và các giáo viên ChineMaster tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục thu hút được rất nhiều học viên đăng ký tham gia, đặc biệt là các khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall có rất nhiều bạn học viên đăng ký học tiếng Trung để vừa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc vừa học trang bị thêm kiến thức đặt hàng Trung Quốc trên Taobao 1688 Tmall để áp dụng vào thực tế luôn và ngay. Mục tiêu học của học viên ChineMaster là học để đi làm, học để kiếm tiền chứ không phải là học để chơi rồi để đấy.

Chính vì vậy nên học viên của Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster thường rất đông và liên tục bị hết chỗ trước ngày khai giảng. Các bạn chú ý cần liên hệ đăng ký và đóng học phí trước ngày khai giảng để đảm bảo chỗ ngồi của bạn được giữ vững trước khi có ai đó đến đăng ký & đóng học phí trước bạn.

Giới thiệu tổng quan Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster thì các bạn đã quá quen thuộc rồi, đây chính là Trụ sở của Thầy Vũ và cũng là NHÀ của Thầy Vũ nên tất cả trang thiết bị máy móc cũng như công nghệ dạy học được Thầy Vũ đặc biệt đầu tư hàng tỷ VND cũng như CHẤT XÁM để không ngừng xây Cơ sở 1 trở thành bệ phóng vững chắc nhất trước khi tạo bàn đạp xây tiếp Cơ sở 2 trong Quận 10 TP HCM. Các bạn chỉ cần lên mạng search từ khóa tiếng Trung Thầy Vũ hoặc là ChineMaster là sẽ ra ngay rất nhiều kết quả tha hồ cho bạn tìm hiểu và khám phá về Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Phường Khương Trung Hà Nội.

Lịch khai giảng khóa học tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster

Các bạn xem chi tiết thông tin các khóa học tiếng Trung mới nhất trong bảng bên dưới.

Khóa học Khai giảng Lịch học Thời gian Thời lượng
Khóa học tiếng Trung cơ bản 246 Đang cập nhập Thứ 2-4-6 18h-20h 24 buổi
Khóa học tiếng Trung cơ bản 357 Ngày 11/5 Thứ 3-5-7 18h-20h 24 buổi
Giáo trình Giáo viên Ưu đãi Học phí
Th.S Nguyễn Minh Vũ Chủ biên Thầy Vũ & Giáo viên ChineMaster Học lại miễn phí 3500k/khóa
Th.S Nguyễn Minh Vũ Chủ biên Thầy Vũ & Giáo viên ChineMaster Học lại miễn phí 3500k/khóa

Mỗi lớp chúng tôi chỉ giới hạn tối đa đúng 15 bạn học viên/lớp để đảm bảo chất lượng học tốt nhất cũng như khả năng tiếp thu kiến thức đạt hiệu quả cao nhất cho từng bạn học viên. Nếu lớp quá đông vượt qua sỹ số 15 học viên thì sẽ gây hiện tượng lớp nhốn nháo và học viên cảm thấy bí bách, ngột ngạt. Nhiều bạn thích lớp đông, càng đông càng tốt, tuy nhiên, đó là một sai lầm vô cùng lớn, bạn muốn học kiến thức cho bản thân bạn hay là muốn đi học cho vui thôi. Nếu bạn chỉ đi học cho vui và học chơi chơi không thôi thì xin bạn miễn làm phiền ChineMaster. Chúng tôi chỉ thật sự chú tâm dành thời gian quan tâm và chăm sóc cũng như theo sát tiến độ học của học viên thật sự có nhu cầu muốn học và thật sự muốn học để đạt mục tiêu của họ. Chính vì vậy, đối với họ thì dù lớp có vắng họ vẫn đi học rất chăm chỉ và đều đặn, còn bạn nao xác định tư tưởng đến lớp học cho vui thì thường chỉ sau 5 buổi học là bỏ dở giữa chừng trong khi học phí đã đóng.

Học phí các bạn chuyển vào tài khoản ngân hàng của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster theo thông tin bên dưới nhé.

Tài khoản ngân hàng của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

  • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
  • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
  • Số tài khoản: 0611001891565

Sau khi các bạn chuyển học phí xong thì liên hệ Thầy Vũ để xác nhận thông tin và Thầy Vũ bổ sung thêm tên bạn vào danh sách của khóa mới.

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster mỗi buổi học đều phát sóng tường thuật trực tiếp các buổi dạy học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao của Thầy Vũ lên kênh youtube học tiếng Trung online và fanpage Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster để toàn thể cộng đồng dân tiếng Trung cũng như người dân Việt Nam trên khắp cả Nước có thể vào xem để đánh giá và bình luận, nhận xét khách quan của các bạn chính là động lực lớn nhất để chúng tôi tiếp tục không ngừng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Trong quá trình học viên theo học cùng chúng tôi, học viên đều được hỗ trợ giải đáp thắc mắc rất nhiệt tình và chi tiết trên kênh diễn đàn tiếng Trung của Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Hà Nội.

Sau đây mình chia sẻ với các bạn một vài đoạn video clip đã từng lưu trữ rất nhiều kỷ niệm đẹp và khoảnh khắc đáng nhớ của từng khóa mà Thầy Vũ đã đào tạo trên lớp.

Video học tiếng Trung nhập hàng Trung Quốc Taobao 1688 Tmall

Rất nhiều khóa học đã để lại cho chúng tôi rất nhiều những kỷ niệm khó quên, Thầy Vũ và các bạn học viên đều hướng tới một mục tiêu chung là làm thế nào để có thể trong thời gian ngắn nhất có thể tự nhập hàng Trung Quốc trên Taobao 1688 Tmall mà không cần phải thông qua dịch vụ order hàng trung gian. Làm thế nào để có thể chỉ trong thời gian 3 tháng có thể thi được chứng chỉ tiếng Trung HSK 4, làm thế nào để có thể tự chủ công việc kinh doanh của bản thân cũng như cách vận hành chuỗi công việc liên quan tới việc tự nhập hàng Trung Quốc Taobao 1688 Tmall từ A đến Z .v.v. Đó chính là những giá trị mà bạn sẽ nhận được rất nhiều khi tham gia các chương trình đào tạo tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao, luyện thi HSK 1 đến HSK 6, luyện thi HSKK sơ cấp đến HSKK cao cấp, khóa học Order hàng Taobao & khóa học Order hàng 1688 & Khóa học Order hàng Tmall trên website thương mại điện tử Alibaba.

Lớp học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Khóa K1

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản của Thầy Vũ mỗi khi khai giảng lớp mới không hiểu sao đều rất đông học viên và hầu như khóa nào cũng ngồi gần kín hết chỗ trong phòng học.

Các bạn học viên ChineMaster Quận Thanh Xuân rất chăm chú lắng nghe Thầy Vũ giảng bài trên lớp.

Lớp học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Khóa K9

Thầy Vũ đã từng trực tiếp chủ nhiệm rất nhiều khóa học từ những khóa K1 cho đến khóa hiện tại mới nhất sắp tới khai giảng.

Các bạn học viên ngồi bàn cuối đều rất thích sử dụng máy tính để hỗ trợ cho việc học tiếng Trung đạt hiệu quả tốt nhất.

Lớp học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Khóa K27

Khóa học tiếng Trung cơ bản cấp tốc là khóa đầu tiên các bạn học viên cần học để có thể tiếp tục học lên các lớp nâng cao hơn.

Các lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản đều rất đông học sinh và đều ngồi kín chỗ, đặc biệt là khóa K27 thì đông khiếp luôn nha các bạn.

Lớp học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Khóa K89

Các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao tại ChineMaster Quận Thanh Xuân đều sử dụng giáo trình học tiếng Trung chuyên biệt do chính Th.S Nguyễn Minh Vũ chủ biên và biên soạn.

Học viên đều ngồi rất ngay ngắn và trật tự trong lúc Thầy Vũ trình bày đến những phần trọng điểm kiến thức quan trọng trong video trên.

Khóa học Order Taobao 1688 Tmall Khóa K29

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z bao gồm: khóa học order Taobao, Khóa học order 1688 và khóa học order Tmall dành cho các bạn học viên muốn học tiếng Trung để có thể tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc mà không cần phải thông qua dịch vụ order hàng trung gian, từ đó học viên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu vào, và có thể tối ưu được chi phí đầu ra thì giá cả sẽ cạnh tranh hơn rất nhiều so với đối thủ.

Trong mỗi buổi học trên lớp, Thầy Vũ đều chia sẻ thêm rất nhiều kiến thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z trên taobao tmall 1688 cũng như kinh nghiệm xương máu trong quá trình order hàng Taobao 1688 Tmall từ shop Trung Quốc về Việt Nam.

Khóa học Order Taobao 1688 Tmall Khóa K68

Khóa học mua hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z của Thầy Vũ luôn luôn thu hút được rất nhiều bạn học viên tham gia với mục tiêu học tiếng Trung là để kiếm tiền ngay và luôn.

Khóa học order hàng Taobao 1688 Tmall chính là khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z mà Thầy Vũ đã từng dạy và đào tạo ra rất nhiều bạn học viên bây giờ đã có thể tự làm chủ công việc kinh doanh của họ mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của Thầy Vũ, giờ đây họ đã có thể tự đứng vững trên đôi chân của họ. Sự thành công của học viên cũng chính là sự thành công của Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster Phường Khương Trung Hà Nội.

Trên đây là phần giới thiệu tổng quan các chương trình đào tạo tại Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Hà Nội của Thầy Vũ cùng với các thầy cô giáo tiêng Trung ChineMaster. Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong ngày khai giảng gần đây nhất tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Trả lời